Heartland golf family

 

ศุภเสกข์ อมรฉัตร (ไปป์)

When I was 4 years old, I first started learning how to play golf at Heartland Golf School. I thought it was boring and hard but now, I found that golf is interesting and fun.I soon started going to golf tournament at the age of 9. At the tournaments, I made lots of good friends. I also learnt to believe in myself and improved my concentration skills. I won my Heartland  Junior Golf Trophy at Bangplee Par 3.


อดิศา,อินทัช วงศ์รุ่ง (เทย่า,ทีจี)

น้องเทย่า (อดิศา วงศ์รุ่ง) อายุ 6 ขวบ 10 เดือน เริ่มสนใจกีฬากอล์ฟตั้งแต่อายุ 3 ขวบ เนื่องจากเห็นคุณพ่อและพี่ชายเล่นอยู่เรื่อยๆ น้องเทย่าเริ่มเล่นกอล์ฟจริงจังตอนอายุ 5 ขวบ และปัจจุบันน้องเรียนกับโปรจ๊อบที่โรงเรียนสอนกอล์ฟฮาร์ทแลนด์ ที่ออลสตาร์ น้องเทย่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้มาเรียนกอล์ฟ และวันว่างๆ คุณพ่อก็จะพาน้องเทย่าและพี่ชายไปออกรอบอยู่เรื่อยๆ ทำให้น้องเทย่ารู้สึกสนุกและชอบกีฬากอล์ฟมากขึ้น น้องเทย่าบอกว่าเล่นกอล์ฟแล้วรู้สึกสนุกดี เป็นกีฬาที่หนูชอบมาก ได้ออกกำลังกายทำให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย

น้องทีจี (อินทัช วงศ์รุ่ง) อายุ 9 ขวบ 5 เดือน เริ่มสนใจกีฬากอล์ฟตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบ คุณพ่อซึ่งชอบเล่นกอล์ฟมากเลยซื้อชุดกอล์ฟพลาสติกมาให้เล่นก่อน จนน้องทีจีอายุได้ 3 ขวบครึ่ง เลยไปสมัครเรียนกอล์ฟครั้งแรกที่โรงเรียนสอนกอล์ฟฮาร์ทแลนด์ (กัสซันพระราม 2) โปรสอนกอล์ฟคนแรกของน้องทีจีชื่อโปรยุทธชัย ตอนแรกโปรบอกว่ายังเล็กไป แต่พอลองให้น้องทีจีตีให้ดูปรากฏว่าน้องตีได้และแม่นลูกมาก โปรยุทธก็เลยรับสอนให้ ก็เรียนมาเรื่อยๆ ต่อมาน้องย้ายมาเรียนกับโปรวัลลภ เมื่อตอนอายุ 7 ขวบ และได้ไปออกรอบกับโปรที่สนามบางกอกกอล์ฟ มาบุญครอง อินเตอร์เนชั่นแนล และสามารถทำโฮล อิน วัน ได้ที่หลุม 5 พาร์ 3 ระยะ 80 หลา ความรู้สึกตอนนั้นตื่นเต้น ดีใจ และภูมิใจมากๆ

ปัจจุบันน้องทีจีกำลังเรียนกอล์ฟอยู่กับโปรจ๊อบ ที่โรงเรียนสอนกอล์ฟฮาร์ทแลนด์ ที่ออลสตาร์ น้องรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาเรียนและได้ออกรอบกับคุณพ่อในวันหยุด กอล์ฟเป็นกีฬาที่น้องทีจีชอบมากที่สุด และน้องทีจีบอกว่าอยากเล่นให้เก่งเหมือนคุณพ่อ

 

กฤษนันท์ โชติวิตเศวษกุล (เจฟฟี่)

My name is Jeffy, I joined Heartland Golf School at the age of 10. I came to Heartland Golf School because my friend “Pipe” invited me to learn golf.
First day for learning golf, it  was very hard and challenging for me. Everytime I come and learn golf, I feel that the more you learn, the more you fun and I had lots of fun.

เอกดนัย วิทยาเต็ม (บุ๋น)

ผมชื่อ เอกดนัย นามสกุล วิทยาเต็ม ชื่อเล่นชื่อ บุ๋น ครับ ผมหัดเรียนกอล์ฟกับฮาร์ทแลนด์ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ โดยมีคุณพ่อคุณแม่เป็นผู้แนะนำและให้การสนับสนุนให้เล่นกอล์ฟ ฮาร์ทแลนด์สอนให้ผมตีกอล์ฟเป็น มีเพื่อนใหม่ๆ มากขึ้น สอนให้ผมมีสมาธิเพิ่มขึ้นในการเล็ง การตี และยังฝึกความจำในการจำสิ่งที่โปรสอน ผมสนุกการฝึกซ้อมชิพและพัต มันสนุกมาก ทำให้ลืมเรื่องน่าเบื่อที่โรงเรียน ที่สำคัญการตีกอล์ฟยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ผมอยากชวนเพื่อนๆ ให้มาลองเล่นกอล์ฟกันนะครับ